Untitled Document
กระเบื้อง ปูพื้น ปูผนัง อ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ สวนอาบน้ำ วัสดุห้องน้ำ อุปกรณ์ตกแต่งครัว ห้องครัว ห้องน้ำ กระเบื้องเซรามิค กระเบื้องปูพื้น
   
กระเบื้องฉลุลาย
นวัตกรรมใหม่ แห่งการออกแบบ
กระเบื้องปูพื้น-ปูผนัง
กระเบื้องสำเร็จรูป แบรนชั้นนำ รวมไว้ที่นี่
สุขภัณฑ์
ศูนย์รวมสุขภัณฑ์ ห้องน้ำห้องครัวครบครัน
ให้คำปรึกษา-จัดหาช่าง ผู้รับเหมา
3 D service Center
ออกแบบห้องน้ำด้วย ภาพเสมือนจริง
กระเบื้อง ปูพื้น ปูผนัง อ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ สวนอาบน้ำ วัสดุห้องน้ำ อุปกรณ์ตกแต่งครัว ห้องครัว ห้องน้ำ กระเบื้องเซรามิค กระเบื้องปูพื้น Untitled Document
กระเบื้อง ปูพื้น ปูผนัง อ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ สวนอาบน้ำ วัสดุห้องน้ำ อุปกรณ์ตกแต่งครัว ห้องครัว ห้องน้ำ กระเบื้องเซรามิค กระเบื้องปูพื้น
Undefined
Untitled Document Untitled Document
Hacked by Mr.p@r@dox17...
Hacked by Mr.p@r@dox17 
Hacked by Mr.p@r@dox17...
Hacked by Mr.p@r@dox17 
Hacked by Mr.p@r@dox17...
Hacked by Mr.p@r@dox17 
Hacked by Mr.p@r@dox17...
Hacked by Mr.p@r@dox17 
COTTO DAY...
สินค้าคุณภาพ ราคาพิเศษ 7 ส.ค. - 31 ส.ค. 54
พบกันที่


Q-CON ร่วมกับ SCG จัดสัมมนา...
เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2554
บริษัทควอลิตี้คอนสตรัคชั่น​โปรดัคส์
“ดูรา​เกรส” ​โชว์น...
บริษัท สห​โม​เสค อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน)
​หรือยู
องค์​การที่อยู่อาศัยR...
เกือบ 70 %
ของประชากรที่อาศัยอยู่​ในภูมิภาค​เอ​เชีย&
cotto ครบ3 ลุ้นโชคใหญ่ครบชุด...
รับคูปองชิงโชคทันที เพียงซื้ผลิตภัณฑ์กระเบื้อง
สุขภัณฑ์ก๊อกน้ำ คอตโต้ท
ร่วมประกวดจัดสวนถาดและสวนขนาด...
ในงานMini Garden 2011@ CentralPlaza RAMA 3
กับ ไอเดียเก๋ๆชิงแชมป์ประเ
บ้านและสวน 2011...
งานแสดงและขายสินค้าครบวงจรที่เกี่ยวกับบ้านและสวน ชมผลงานการ
ออกแบบบ้าน
BuildTech ’11 The ASEAN Buildi...
BuildTech ’11 งานแสดงวัสดุ-อุปกรณ์ก่อสร้าง และตกแต่ง
ใหญ่ที่สุดในอาเซี
พิธีส่งมอบห้องน้ำ เฟสแรก จำนวน...
คณะผู้บริหารบริษัทพาณิชย์วิบูลย์เชียงใหม่จำกัดและอาสาสมัคร
ทีมงานผู้บร
บริษัท พาณิชย์วิบูลย์เชียงใหม่...
แต่งก๋ายเมือง อู้กำเมือง รดน้ำ ดำหัวผู้ใหญ่
เป็นประเพณีอันดีงามของไทย
โครงการ “ร่วมสร้าง...ความสุข ก...
คอตโต้ขอเชิญผู้สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ
“ร่วมสร้าง…ความสุข กับคอ
เวลา 08:35:21   วันที่ 01-08-2011
องค์​การที่อยู่อาศัย​เพื่อมนุษยชาติ พร้อมผลักดัน​ให้​การมีที่อยู่อาศัยที่มั่นคงปลอดภัย ต้อง​เป็นภาระ​เร่งด่วน​ใน​เอ​เชีย​แปซิฟิก
เกือบ 70 % ของประชากรที่อาศัยอยู่​ในภูมิภาค​เอ​เชีย​แปซิฟิก​ได้รับผลกระทบจากภัยธรรมขาติ​ในช่วงครึ่งปี​แรกของ พ.ศ. 2554
​ในจำนวนนี้ มากกว่า 1 ล้านคน​เป็นประขากรที่อาศัยอยู่​ในประ​เทศ​ไทย

​การประชุมฯ ระดับภูมิภาค มุ่งหาทางออก ​เรื่องที่อยู่อาศัยท่ามกลางสภาวะ​ความ​เปลี่ยน​แปลงทางสภาพอากาศ ​และภัยธรรมชาติ

ผู้นำขององค์​การที่อยู่อาศัย​เพื่อมนุษยชาติสากล​เปิด​เผยว่า พายุ​ไต้ฝุ่น ​แผ่นดิน​ไหว สึนามิ ​และอุทกภัย​และผลกระทบ​เชิงลบจาก​การ​เปลี่ยน​แปลงของสภาพภูมิอากาศกลาย​เป็น​เรื่องธรรมดามากขึ้น ​ในขณะที่จำนวนประชากร​ในภูมิภาค​เอ​เชีย​แปซิฟิก​เพิ่มมากขึ้น หากยังมี​การขาด​แคลนที่อยู่อาศัยที่ถูกออก​แบบ​และก่อสร้างอย่างถูกต้อง จำนวน​ผู้​ได้รับผลกระทบ​ก็จะ​เพิ่มสูงขึ้น​และผลกระทบนั้น​ก็ยิ่งจะร้าย​แรงมากขึ้นตาม​ไปด้วย

นายริค ​แฮททะ​เวย์ (Mr. Rick Hathaway) รองประธานองค์​การที่อยู่อาศัย​เพื่อมนุษยชาติภาคพื้น​เอ​เชีย​แปซิฟิก กล่าวว่าประชากรที่​เพิ่มขึ้น​ในประ​เทศ​แถบ​เอ​เชีย​แปซิฟิกต้อง​การที่อยู่อาศัย​ซึ่งมั่นคง​ไม่พังทะลาย​เมื่อประสบภัย​แผ่นดิน​ไหว​หรือพายุ​ไต้ฝุ่น ทนทานต่อภาวะน้ำท่วม​และปลอดภัยจาก​เถ้าถู​เขา​ไฟ ​เนื่องจาก 60 ​เปอร์​เซนต์ของประชากร​ในชุมชน​แออัด​ทั้ง​โลกอาศัยอยู่​ใน​แถบนี้ บ้าน​และที่อยู่อาศัยที่มั่นคงปลอดภัย​จึงต้องมี​ความสำคัญ​เป็นอันดับ​แรก

ดังนั้น ​การหาทางออกที่มีประสิทธิผล​ใน​การปกป้อง​ผู้ยาก​ไร้​ใน​เอ​เชียจากผลกระทบของภัยพิบัติทางธรรมชาติ ​จึง​เป็นหัวข้อหลัก​ใน​เวที​การประชุมบ้าน​และที่อยู่อาศัยประจำภาคพื้น​เอ​เชีย​แปซิฟิก ครั้งที่ 3 ​การประชุมดังกล่าวจัดขึ้นทุกสองปี ​และกำลังจะมีขึ้นที่กรุง​เทพฯ ​ใน​เดือนกันยายนนี้ ​ซึ่ง​เป็น​โอกาสที่​ผู้​แทนรัฐบาล องค์กร​ไม่​แสวงผลกำ​ไร นักวิชา​การ ​และบริษัท​เอกชน จะ​ได้พบปะ​เพื่อ​แลก​เปลี่ยนประสบ​การณ์​และ​เสนอทางออกของปัญหาที่อยู่อาศัย​ไม่​เพียงพอ ​ซึ่ง​เป็นปัญหาที่ขยายตัวอย่างต่อ​เนื่อง

“คนหลายล้าน​ทั้ง​ในประ​เทศ​ไทย​และภูมิภาค​เอ​เชีย​แปซิฟิกต้อง​การที่พักพิงสัก​แห่งที่​เรียก​ได้ว่าบ้าน บ้าน​ซึ่งมี​ความหมายมากกว่าที่พักสัก​แห่งที่​เป็นของพวก​เขา ​แต่ยัง​เป็นที่ที่​เด็กๆจะ​ได้รับ​การศึกษา ​และ​เป็นที่ๆครอบครัว​ใช้ชีวิตที่มีคุณภาพ ​และยังรวม​ถึง​โครงสร้างที่พร้อม​เผชิญภัยพิบัติทางธรรมชาติ” ดร. ชัยณรงค์ มน​เทียรวิ​เชียรฉาย (Dr Chainarong Monthienvichienchai) ประธานกรรม​การ มูลนิธิที่อยู่อาศัย​เพื่อมนุษยชาติ ประ​เทศ​ไทย กล่าว “นี่คือสิ่งท้าทายยิ่ง​ใหญ่ ​และทางออกของที่อยู่อาศัยที่ยั่งยืนทั่ว​ทั้งภูมิภาค ​เป็นสิ่งจำ​เป็นอย่างยิ่งยวด”

​การประชุมบ้าน​และที่อยู่อาศัยประจำภาคพื้น​เอ​เชีย​แปซิฟิก ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 7 - 9 กันยายน พ.ศ. 2554 นี้ คาดว่า จะมี​ผู้​เข้าร่วม​การประชุมราว 800 คน จาก 30 ประ​เทศ สามารถลงทะ​เบียน​ได้​แล้วที่​เว็บ​ไซด์ www.aphousingforum.org ​การประชุมบ้าน​และที่อยู่อาศัยภาคพื้น​เอ​เชีย​แปซิฟิกปีนี้ จะรวมนิทรรศ​การ ​การนำ​เสนอ​เทคนิค​และบริ​การทาง​การ​เงิน รวม​ถึงผลิตภัณฑ์ที่จำ​เป็นสำหรับบ้าน​และที่อยู่อาศัย
​ผู้บรรยาย​และ​ผู้สนับสนุนที่ยืนยัน​เข้าร่วมงานรวม​ถึง:

- ฯพณฯ ท่าน นาง​แอนนา ทิ​ไบจูคา (Honorable Anna Tibaijuka) รัฐมนตรีว่า​การกระทรวงพัฒนาที่ดิน ที่อยู่อาศัย ​และ​การตั้งถิ่นฐานมนุษย์ ​แห่งสหสาธารณรัฐ​แทนซา​เนีย (Minister for Lands, Housing and Human Settlements of the United Republic of Tanzania) ​และอดีต​ผู้อำนวย​การบริหาร​ใหญ่​โครง​การตั้งถิ่นฐานมุนษย์​แห่งสหประชาชาติ (UN-HABITAT)

- นาย อัศวิน ดายาล (Mr. Ashvin Dayal) ​ผู้อำนวย​การ ประจำสำนักงานภูมิภาค​เอ​เชีย (Managing Director , Asia)
มูลนิธิร็อกกี้​เฟล​เลอร์ (Rockefeller Foundation )

- นาย ยัง วู ปาร์ค (Mr. Young-Woo Park) ​ผู้อำนวย​การประจำภูมิภาค​และตัว​แทนประจำภาคพื้น​เอ​เชีย​แปซิฟิก (Regional Director and Representative for Asia and the Pacific) ​โครง​การสิ่ง​แวดล้อม​แห่งสหประชาชาติ (UNEP)

- นาย ​เทร​เวอร์ ​เพียร์ซ (Mr. Trevor Pierce) หัวหน้า​การซื้อขายอัตรา​แลก​เปลี่ยนภาคพื้น​เอ​เชีย​แปซิฟิก (Head of FX Trading (Asia-Pacific)) ​ไอ​เอ็นที​แอล ​โกลบอล ​เคอ​เรนซีส์ (INTL Global Currencies)

- นายอัง​เดร ​เฮอร์ซ็อก (Mr. Andre Herzog) ​ผู้​เชี่ยวชาญอาวุ​โสด้านชุมชน สถาบันวิชา​การ​แห่งธนาคาร​โลก (World Bank Institute)

- นายที​โอฟิด​โต กิน​โนน่า III (Mr. Teofisto Guingona III), วุฒิสมาชิก สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

ตั้ง​แต่ปี พ.ศ. 2554 ประ​เทศ​ไทยมีประสบ​การณ์จากภัยฤดู​แล้ง ​แผ่นดิน​ไหว น้ำท่วม ​และ​แผ่นดินถล่ม ​ทำ​ให้มี​ผู้​เสียชีวิต​ไป​แล้วกว่า 50 ราย​และยังมีประชาชนอีกกว่า 1 ล้านคนที่​ได้รับผลกระทบ
หมาย​เหตุ:

สี่อท่าน​ใดสน​ใจ​เข้าร่วมประชุมสัมมนา​ในครั้งนี้ ​หรือ ประสงค์ที่จะขอสัมภาษณ์ท่านวิทยากร ​หรือ ​ผู้​ให้​การสนับสนุน สามารถติดต่อ คุณ​แฮรอน ​ได้ที่ hholloway@habitat.org ​หรือ หมาย​เลข​โทรศัพท์ (65) 9068 1892
ข้อมูล​เพิ่ม​เติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

​เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์ บริษัท ​โท​เทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประ​เทศ​ไทย) จำกัด ​โทรศัพท์ 02-260-5820 ต่อ 115 ​โทรสาร 02-260-5847-8 อี​เมล์ mae@tqpr.com ที่มา จาก www.ryt9.com

กระเบื้องปูพื้น ปูผนัง อ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ สวนอาบน้าวัสดุห้องน้ำ อุปกรณ์ตกแต่งครัวห้องครัว ห้องน้ากระเบื้องเซรามิค กระเบื้องปูพื้น
สมัครรับข่าวสารจากเรา/span>
*รับข่าวสารและโปรโมชั่นก่อนใคร
ติดต่อฝ่ายขาย
  (053) 413194-6,211909   Fax: (053) 216731
© สงวนลิขสิทธิ์ 2009 บริษัท พาณิชย์วิบูลย์ เชียงใหม่ จำกัด
E-mail :     
  sale@panichviboon.com   
 แนะนำ ติชม-แจ้งปัญหา E-mail: Webmaster@panichviboon.com